Trình chỉnh sửa video/Trình tạo video,ảnh,nhạc,cắt

Trình chỉnh sửa video/Trình tạo video,ảnh,nhạc,cắt

Xem và sửa video | Pro Video Editor & Music Video Maker Photo Collage

Chơi trên PC với BlueStacks - Nền tảng chơi game Android, được hơn 500 triệu game thủ tin tưởng.

Trang đã được sửa đổi vào: 17 tháng 1, 2020

Tính năng trò chơi

Clipvue Trình tạo video & Trình chỉnh sửa video là công cụ chỉnh sửa video miễn phí dễ dàng nhất để tạo các video phong cách và chia sẻ tức thì với các mạng xã hội của bạn. Với hoạt động tối thiểu, một video tuyệt vời kết hợp với hiệu ứng ma thuật, bộ lọc tuyệt vời, chủ đề phổ biến, doodle đặc biệt, nhạc nóng sẽ được hiển thị. Tải xuống Trình tạo video ngay bây giờ và trở thành chuyên gia về phim!

Các tính năng chính
➤ Clipvue Công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp:
➩Video Maker / Beauty Camera / Photo Editor cung cấp các công cụ tốt nhất để bạn cắt / hợp nhất / cắt / chia nhỏ / đảo ngược / sao chép / xoay / chuyển đổi / nén / cắt dán và lặp video clip.
➩Bạn có thể cắt video thành nhiều phần, ghép ảnh từ thư viện hoặc album của bạn, sao chép ảnh, nén video mà không làm giảm chất lượng, phóng to / thu nhỏ video để thay đổi kích cỡ.

➤ Vật liệu đơn điệu:
➩Trên 100 chủ đề miễn phí phức tạp bao gồm ảo tưởng hoàn hảo / Giáng sinh trắng / ghi nhớ quý giá.
➩Trình tạo video giúp bạn dễ dàng thu hút sự chú ý trên phương tiện truyền thông xã hội và thu hút nhiều lượt thích hơn trên Instagram bằng cách chỉnh sửa ảnh và clip của bạn thành video bắt mắt.

➩Một số âm nhạc được cấp phép đầy đủ. Bạn cũng có thể thêm các bài hát cục bộ từ thiết bị của mình. Danh mục trực tuyến phong phú và âm nhạc địa phương làm cho video của bạn trở nên thú vị và phổ biến.
➩Bạn thậm chí có thể ghi lại và sử dụng giọng nói của riêng bạn hoặc sử dụng hiệu ứng âm thanh của chúng tôi để làm cho video trở nên mát mẻ hơn.

➤ Bộ lọc nóng & Máy ảnh đẹp & Hình dán dễ thương:
➩Một bộ sưu tập các bộ lọc thời trang theo thời gian thực tuyệt đẹp giúp video của bạn trở nên độc đáo. Tạo video và ảnh ghép với nhạc từ bộ sưu tập của bạn.
➩ Chúng tôi có máy ảnh đẹp để cung cấp chức năng làm đẹp tự động để cung cấp cho bạn hiệu ứng làm đẹp mặc định. bạn có thể làm đẹp cơ thể và khuôn mặt của bạn một cách thủ công.

➤ Phụ đề nghệ thuật.
Có nhiều kiểu phông chữ và phông chữ khác nhau để bạn chọn trong Trình tạo video. Bạn thậm chí có thể vẽ bất kỳ thứ gì bạn muốn thêm gia vị cho video và trình chiếu của mình. Bên cạnh đó bạn có thể chọn hiệu ứng 3D khác nhau của phụ đề của bạn như tin tức / phai ra / crack / sấm sét.

Trình chỉnh sửa video / trình tạo phim tốt nhất với các hiệu ứng thú vị
➤ Bạn có thể sử dụng chuyển động nhanh / chuyển động chậm để điều chỉnh và điều khiển tốc độ của mỗi video clip hoặc hình ảnh. Trình tạo video cũng cung cấp chức năng phát lại video và quay video để tạo video gốc vui nhộn và sáng tạo.

➤Video to Mp3: Bạn có thể sử dụng Trình tạo video làm công cụ chuyển đổi mp3 và chuyển nhạc nền của video thành tệp mp3.

➤ Chia sẻ: Chủ đề hình vuông và không có chế độ cắt được tùy chỉnh cho người dùng Instagram. Dễ dàng chia sẻ video của bạn lên Facebook, YouTube, Whatsapp, Vine, video đồng bộ môi, video dubsmash không giới hạn độ dài tối đa. Nhiều tỷ lệ được hỗ trợ. Trình tạo video giúp bạn cập nhật hình đại diện tiểu sử và mang lại cho bạn nhiều người theo dõi hơn bằng video bắt mắt và trình chiếu bất thường.
Trong ứng dụng tạo phim đầy đủ chức năng này, tạo video với ảnh, nhạc, văn bản, hiệu ứng FX, GIF, hình dán, đa âm nhạc, bộ lọc ảnh, hiệu ứng âm thanh và các yếu tố khác thật dễ dàng và thú vị.

Ít lại Xem thêm

Chơi Trình chỉnh sửa video/Trình tạo video,ảnh,nhạc,cắt trên PC. Rất dễ để bắt đầu

  • Tải và cài đặt BlueStacks trên máy của bạn

  • Hoàn tất đăng nhập vào Google để đến PlayStore, hoặc thực hiện sau

  • Tìm Trình chỉnh sửa video/Trình tạo video,ảnh,nhạc,cắt trên thanh tìm kiếm ở góc phải màn hình

  • Nhấn vào để cài đặt Trình chỉnh sửa video/Trình tạo video,ảnh,nhạc,cắt trong danh sách kết quả tìm kiếm

  • Hoàn tất đăng nhập Google (nếu bạn chưa làm bước 2) để cài đặt Trình chỉnh sửa video/Trình tạo video,ảnh,nhạc,cắt

  • Nhấn vào icon Trình chỉnh sửa video/Trình tạo video,ảnh,nhạc,cắt tại màn hình chính để bắt đầu chơi

Xem video

TRÒ CHƠI TƯƠNG TỰ

Bấm để cài đặt