TÍNH NĂNG & CHI TIẾT

Bắn Máy Bay - Chiến cơ huyền thoại là game bắn súng arcade cổ điển mới được đặt trong không gian sâu và tối. Đánh bại thế lực tà ác!

Không ai biết tại sao người ngoài hành tinh lại xâm chiếm Trái đất. Nhưng có một điều chắc chắn: họ chưa bao giờ mạnh mẽ. Lightning (Thunder) là Super War Machine được cài đặt với lõi bên trong của người ngoài hành tinh là hy vọng duy nhất để cứu thế giới.

Bắn Máy Bay là một trò chơi kết hợp với game bắn súng arcade cổ điển với hiệu ứng đồ họa tuyệt đẹp. Không giống như các game bắn súng khác, Galaxy Sky Shooter: Space Phoenix có hàng tá vũ khí mới và tuyệt vời, thêm vào. một loạt đạn tấn công cực kỳ mạnh mẽ chắc chắn sẽ làm hài lòng những tín đồ trung thành của loạt phim này. Bay siêu chiến đấu qua dải ngân hà, vượt qua nhiều cấp độ để đánh bại Giant Boss và giành chiến thắng cuối cùng!

Bắn Máy Bay - Hạm Đội Chiến Cơ sẽ không chiến đấu một mình! Nhiều siêu máy bay chiến đấu khác đang được chế tạo trong trò chơi, mỗi chiếc có ba vũ khí mạnh mẽ và các cuộc tấn công đặc biệt.
Trải nghiệm cuộc chiến thú vị chống lại vô số kẻ thù cũng như bão và bão và đạn trong 10 chiến trường khác nhau từ đại dương đến vũ trụ
Không khí chơi game tuyệt vời với âm nhạc độc đáo mỗi màn hình
Cuộc chạm trán lịch sử trong nhiều giai đoạn chống lại những con trùm biến hình với phong cách danmaku cổ điển với những viên đạn mới đầy nguy hiểm.

Chơi Chiến Cơ 2019: Bắn Máy Bay - Hạm Đội Chiến Cơ trên BlueStacks

BlueStacks 4 là một trình giả lập Android hoàn toàn mới và cũng là nền tảng chơi game duy nhất được thiết kế và xây dựng cho các game thủ.

Tải NgayChiến Cơ 2019: Bắn Máy Bay - Hạm Đội Chiến Cơ