YoHo: Voice Chat Chung Waka, một khởi điểm mới

YoHo: Voice Chat Chung Waka, một khởi điểm mới

Xã hội | YoHo Studio

Chơi trên PC với BlueStacks - Nền tảng chơi game Android, được hơn 500 triệu game thủ tin tưởng.

Trang đã được sửa đổi vào: 19 tháng 11, 2021

Tính năng trò chơi

👋Hoan nghênh sử dụng YoHo

Chào các bạn thân mến🙋‍♂️🙋! Để mình giới thiệu phiên bản mới YoHo cho bạn nhé! YoHo nâng cấp từ một app là Nhóm Voice Chat Waka và chúng tôi đã đổi một tên mới sẽ tươi trẻ hơn, thú vị hơn và dễ nghe hơn!

Yoho đã đưa ra rất nhiều tính năng và được thiết kế đặc biệt. Dựa trên hỗ trơ của UI mới, sản phẩm Yoho dồi dào sức sống đã trở nên đẹp đẽ hơn và dễ chơi hơn. Bạn sẽ có cơ hội tận hưởng càng nhiếu tính năng, thí dụ là chỉ một bấm, bạn sẽ bắt đầu cuộc gọi thoại riêng tư dễ hơn và bạn cũng có thể chơi game lúc trò chuyện với bạn mới. Mong muốn trải nghiệm YoHo ngay? Tải và chơi YoHo ngay nhé!

✨YoHo TÍNH NĂNG 1 - MIỄN PHÍ LÊN MIC VÀ TẠO PHÒNG CHAT RIÊNG.✨
YoHo đã đặc biệt cập nhật tính năng tạo phòng trò chuyện riêng tư. Những bạn mới tiềm năng sẽ được tạo ngẫu nhiên dưới dạng danh sách cho bạn. Hãy bấm để trực tiếp trò chuyện với các đối tượng mà bạn quan tâm. Bạn sẽ thấy việc kết bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
Bạn sẽ thường xuyên có cơ hội tận hưởng một cuộc voice chat với chất lượng cao và bạn cũng có thể chia sẻ cảm xúc của mình nhé.

✨YoHo Tính năng 2 YoHo - Chơi Game lúc Trò Chuyện✨
Bạn có thể chơi game lúc trò chuyện với các bạn mới trong phòng trò chuyện voice. YoHo đã cung cấp càng nhiều game hơn bao giờ hết, thí dụ có Ludo, Uno và Dominoes, bạn cũng có thể đặc tên cho game nhé! Tận hưởng YoHo với các bạn trên toàn thế giới nhé!

✨YoHo TÍNH NĂNG 3 - MIỄN PHÍ CHAT ÂM THEO NHÓM✨
Sau khi tạo phòng chat , bạn có thể mời bạn bè của mình hoặc đợi những người bạn mới ghé qua và bắt đầu trò chuyện bằng cách gửi tin nhắn hoặc lên Mic trò chuyện .

✨YoHo TÍNH NĂNG 4 - PHÒNG CHAT ÂM THEO CHỦ ĐỀ✨
Bạn có thể lựa chọn chủ đề cho phòng chat của mình theo chủ đề mà bạn mong muốn như hẹn hò , giải trí, ca hát, chit chat tán gẫu …. Việc đặt chủ đề cho phòng sẽ giúp người khác dễ dàng tìm thấy loại phòng chat mà họ đang muốn tìm kiếm hơn.

✨YoHo TÍNH NĂNG 5 - QÙA TẶNG HẤP DẪN✨
Để đáp ứng được nhu cầu trải nghiệm những điều thú vị trong thế giới chat âm của người chơi ,bên cạnh việc liên tục cập nhật những tính năng mới , thì hệ thống của YoHo cũng luôn cập nhật danh sách quà tặng để người chơi có những trải nghiệm thú vị hơn cùng bạn bè.

✨YoHo TÍNH NĂNG 6 - ĐĂNG KÍ DỄ DÀNG✨
Để có thể trải nghiệm một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất bạn có thể sử dụng số điện thoại hoặc địa chỉ Facebook để tạo tài khoản YoHo cho mình.

Ít lại Xem thêm

Chơi YoHo: Voice Chat Chung Waka, một khởi điểm mới trên PC. Rất dễ để bắt đầu

  • Tải và cài đặt BlueStacks trên máy của bạn

  • Hoàn tất đăng nhập vào Google để đến PlayStore, hoặc thực hiện sau

  • Tìm YoHo: Voice Chat Chung Waka, một khởi điểm mới trên thanh tìm kiếm ở góc phải màn hình

  • Nhấn vào để cài đặt YoHo: Voice Chat Chung Waka, một khởi điểm mới trong danh sách kết quả tìm kiếm

  • Hoàn tất đăng nhập Google (nếu bạn chưa làm bước 2) để cài đặt YoHo: Voice Chat Chung Waka, một khởi điểm mới

  • Nhấn vào icon YoHo: Voice Chat Chung Waka, một khởi điểm mới tại màn hình chính để bắt đầu chơi

Xem video

TRÒ CHƠI TƯƠNG TỰ

Bấm để cài đặt