Blitz: Thời Đại Anh Hùng

Blitz: Thời Đại Anh Hùng

Nhập vai | WhaleApp LTD

Chơi trên PC với BlueStacks - Nền tảng chơi game Android, được hơn 500 triệu game thủ tin tưởng.

Trang đã được sửa đổi vào: 28 tháng 12, 2021

Tính năng trò chơi

Trò chơi đấu trường mới trên di động với đầy anh hùng dũng cảm đã ra mắt! Hãy hòa mình vào thế giới fantasy nhập vai trong BLITZ: Rise of Heroes! Triệu hồi chiến binh huyền thoại, chiến đấu giành chiến thắng và thống trị đường đến vinh quang!

Tính năng:

● Chọn anh hùng theo tộc, chỉ số và hệ
● Nâng cấp chiến binh theo nhiều cách khác nhau
● Thăng cấp vũ khí để tăng sức mạnh
● Huấn luyện đội hình triệu hồi sư
● Chiến đấu 6v6 tự động hoặc thủ công
● Tích lũy tài nguyên cả khi không online
● Nhận thưởng miễn phí hằng ngày
● Khám phá các địa điểm đầy rẫy kẻ địch tinh quái
● Cơ chế chiến đấu tự động giúp chơi mọi lúc, mọi nơi.

Trở thành anh hùng!

Đắm chìm vào cốt truyện dài hàng trăm giờ. Thưởng thức cơ chế chiến đấu nhịp độ cao với các hiệu ứng đặc biệt ly kỳ, hiệu ứng âm thanh tuyệt vời, điểm thưởng sát thương, tất cả diễn ra trong bối cảnh nền siêu ngoạn mục. Kiếm điểm kinh nghiệm, học kỹ năng mới và chinh phục thế giới Asteria. BLITZ: Rise of Heroes còn là trò chơi nhập vai idle fantasy có chế độ tự động chiến đấu. Kể cả khi không online, các anh hùng vẫn sẽ chiến đấu cho bạn!

Đấu trùm!

Lập đội hình đấu 6v6 và kiểm chứng hiệu quả chiến thuật trên chiến trường. Càng tiến xa thì độ khó càng cao và phần thưởng càng giá trị. Mỗi trận chiến nhập vai trong trò chơi là một cuộc đấu tay đôi tự động đầy phấn khích! Nghiền nát hàng tá tên trùm độc ác để giành thêm chiến lợi phẩm, trang bị, phụ kiện hùng mạnh và vinh quang! Triển khai đội hình bách chiến bách thắng để giành lấy chiến tích và thống trị thế giới fantasy này, trở thành huyền thoại thực sự của BLITZ: Rise of Heroes!

Cường hóa chiến binh!

Xây dựng nhân vật từ đầu! Huấn luyện tân binh, tăng cấp, học kỹ năng, sử dụng vũ khí tốt nhất và sở hữu trang bị tuyệt vời. Mua hoặc bán chiến binh, hay thậm chí là xoá anh hùng trùng lặp trong Lò Rèn Thiên Đường! Nhận mảnh chiến binh từ phần thưởng chiến thắng hoặc đổi họ lấy lãnh tướng hùng mạnh hơn. Để các anh hùng chinh phục mạnh nhất đi tiên phong chiến đấu chống thế lực hắc ám trong trò chơi đấu trường Blitz idle! Xây dựng chiến thuật chiến đấu hoàn hảo! Cuộc chiến giữa các hiệp sĩ hùng mạnh sẽ cho thấy ai là người mạnh nhất!

Nâng cấp vũ khí!

Nhận vũ khí miễn phí từ phần thưởng hằng ngày hoặc từ phần thưởng sau trận chiến “battle royale”. Chế tạo và rèn các món vũ khí chết người, tăng cấp vũ khí, và nâng cấp lực và độ hiếm của chúng. Trang bị các loại vũ khí tốt nhất cho chiến binh của bạn và trở thành bậc thầy rèn kiếm!

Lập đội hình bất khả chiến bại!

Chiến thuật là chìa khóa chiến thắng! Mở khóa anh hùng huyền thoại và liên tục nâng cấp họ lên để giúp đội quân của bạn giành chiến thắng. Đội hình có thể có tối đa 6 nhân vật từ các phe khác nhau, mỗi nhân vật có những đặc điểm riêng. Mỗi chiến binh đều có một tuyệt chiêu tấn công hiếm tích lực theo thời gian tùy theo lượng sát thương tích lũy được. Bày trận với các tộc khác nhau và tạo sự hiệp lực độc nhất để vượt qua đối thủ ở mỗi vòng!

Tận hưởng phiêu lưu!

Dấn thân vào hành trình anh hùng đầy sự phi thường và dũng cảm. Khám giá thế giới Asteria bí ẩn, du hành nhiều nơi khác nhau với những thử thách mới, bí mật ẩn giấu, chiến đấu với những kẻ thù độc nhất vô nhị và khám phá các truyền thuyết. Hãy đối đầu với đám quái vật bị nguyền rửa và trùm cuối trong phó bản hắc ám để tìm được nhiều báu vật hơn nữa!

Nhận thưởng hằng ngày!

Đăng nhập vào trò chơi hằng ngày để nhận phần thưởng. Vàng để mua lượt nâng cấp, bí quyển và linh hồn anh hùng để triệu hồi chiến binh mới và điểm kinh nghiệm anh hùng để tăng chỉ số.
Hãy vận dụng chiến lược để thăng hạng và giành lấy phần thưởng chung cuộc!

Tham chiến!

Hãy hòa mình vào thế giới fantasy của BLITZ: Rise of Heroes với các trận chiến theo lượt cùng nhiều yếu tố nhập vai! Tận hưởng sự thuận tiện của chế độ chơi tự động khi treo máy. Khám phá cốt truyện đầy hấp dẫn, thu thập tất cả các anh hùng bất khả chiến bại, chiến đấu với những tên trùm hùng mạnh và trở thành huyền thoại đích thực của vương quốc.

Ít lại Xem thêm

Chơi Blitz: Thời Đại Anh Hùng trên PC. Rất dễ để bắt đầu

  • Tải và cài đặt BlueStacks trên máy của bạn

  • Hoàn tất đăng nhập vào Google để đến PlayStore, hoặc thực hiện sau

  • Tìm Blitz: Thời Đại Anh Hùng trên thanh tìm kiếm ở góc phải màn hình

  • Nhấn vào để cài đặt Blitz: Thời Đại Anh Hùng trong danh sách kết quả tìm kiếm

  • Hoàn tất đăng nhập Google (nếu bạn chưa làm bước 2) để cài đặt Blitz: Thời Đại Anh Hùng

  • Nhấn vào icon Blitz: Thời Đại Anh Hùng tại màn hình chính để bắt đầu chơi

Xem video

TRÒ CHƠI TƯƠNG TỰ

Bấm để cài đặt