Mega Hit Poker: Texas Holdem

Mega Hit Poker: Texas Holdem

Thẻ bài | Wonder People Co.,Ltd.

Chơi trên PC với BlueStacks - Nền tảng chơi game Android, được hơn 500 triệu game thủ tin tưởng.

Trang đã được sửa đổi vào: 23 tháng 12, 2021

Tính năng trò chơi

Chơi Texas Holdem Poker trực tuyến với hàng triệu người chơi trên toàn thế giới và chứng tỏ kỹ năng poker siêu cấp của bạn!

Mega Hit Poker được thiết kế để mang đến cho bạn TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI NHẤT CÓ THỂ trên thiết bị cầm tay! Trở thành Quán quân trong chế độ Người chơi hàng đầu của chúng tôi và chứng tỏ rằng bạn là người giỏi nhất!

Bạn đã sẵn sàng chinh phục? Hãy chơi ngay và tìm ra câu trả lời!

[Tính năng]
● CHIP MIỄN PHÍ – Chỉ cần đăng nhập để nhận ngay VÔ VÀN chip miễn phí! Chơi poker rồi thắng lớn!
● CHƠI TRÊN NHIỀU THIẾT BỊ – Thưởng thức Mega Hit Poker trên tất cả các thiết bị! Máy tính, máy tính bảng và thiết bị di động, ngay cả trên TV thông minh!
● CUỘC ĐẤU TRỰC TUYẾN QUY MÔ LỚN – Tranh tài với tối đa 1.000 NGƯỜI CHƠI trong thời gian thực! Giành chiến thắng và chứng tỏ rằng bạn là tay chơi poker thực thụ!
● GIẢI ĐẤU HÀNG TUẦN – Giành được nhiều chip nhất trong giải đấu để đứng đầu bảng xếp hạng và nhận được nhiều giải thưởng hấp dẫn! Chỉ cần chơi Poker là bạn tự động tham dự giải!
● CHẾ ĐỘ CHƠI ĐA DẠNG – Cash Games, Sit & Go, Shoot-out và các cuộc đấu. Mọi thể thức của Texas Holdem Poker! Và cũng đừng quên những chế độ chơi đặc biệt của chúng tôi!
● LỢI ÍCH VIP – Đạt cấp độ cao với tư cách thành viên VIP để nhận được nhiều lợi ích, chẳng hạn như ưu đãi gói chip độc quyền! Bạn chỉ cần chơi poker để nhận được điểm VIP!
● HOLDEM KHÔNG GIỚI HẠN – Chơi to thắng lớn! Người chơi Texas Holdem thực thụ không bao giờ ngại tất tay.
● BẢN GHI CỦA NGƯỜI CHƠI – Kiểm tra lịch sử chơi của bạn để cải thiện kỹ năng hoặc thám thính lối chơi của người khác để đánh bại họ!
● TÍNH NĂNG MẠNG XÃ HỘI – Kết nối trò chơi với tài khoản Facebook của bạn để nhận được phần thưởng hấp dẫn! Ngoài ra, bạn cũng có thể bảo vệ tài khoản của mình!
● MÁY ĐÁNH BẠC – Bạn mất hứng thú với poker? Đừng lo! Hãy thử vận may trong khi chờ đợi cảm hứng quay lại!
● TAY CHƠI HÀNG ĐẦU – Bạn là một con Cá mập lão luyện? Liệu bạn có phát hiện ra đàn cá con? Hãy chứng tỏ rằng bạn là người giỏi nhất và ghi danh vào Bảng Danh Vọng!
● NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN CHO SỰ KIỆN – Bạn hứng thú với các ưu đãi chip của chúng tôi? Chúng tôi biết mà! Hãy tận hưởng nhiều ưu đãi xuất hiện LIÊN TỤC của chúng tôi!

[RNG được chứng nhận]
Thuật toán xáo bài trong Mega Hit Poker đã được iTech Labs kiểm tra và chứng nhận! Bạn có thể kiểm tra chứng nhận này bằng cách chuyển đến menu cài đặt trong trò chơi!

Mega Hit Poker ủng hộ lối chơi công bằng! Chúng tôi rất sẵn lòng lắng nghe bạn! Hãy truy cập vào trang Facebook của chúng tôi hoặc gửi phiếu hỗ trợ qua tính năng Hỗ trợ khách hàng trong trò chơi!

Đã đến lúc "chiến" Texas Holdem Poker rồi! Ngồi vào xới và chứng tỏ kỹ năng của bạn đi nào!

Ít lại Xem thêm

Chơi Mega Hit Poker: Texas Holdem trên PC. Rất dễ để bắt đầu

  • Tải và cài đặt BlueStacks trên máy của bạn

  • Hoàn tất đăng nhập vào Google để đến PlayStore, hoặc thực hiện sau

  • Tìm Mega Hit Poker: Texas Holdem trên thanh tìm kiếm ở góc phải màn hình

  • Nhấn vào để cài đặt Mega Hit Poker: Texas Holdem trong danh sách kết quả tìm kiếm

  • Hoàn tất đăng nhập Google (nếu bạn chưa làm bước 2) để cài đặt Mega Hit Poker: Texas Holdem

  • Nhấn vào icon Mega Hit Poker: Texas Holdem tại màn hình chính để bắt đầu chơi

Xem video

TRÒ CHƠI TƯƠNG TỰ

Bấm để cài đặt