Kingdom Defense: TD  RPG - Chiến Tranh các Đế Chế.

Kingdom Defense: TD RPG - Chiến Tranh các Đế Chế.

Chiến thuật | Bravestars Games

Chơi trên PC với BlueStacks - Nền tảng chơi game Android, được hơn 500 triệu game thủ tin tưởng.

Trang đã được sửa đổi vào: 7 tháng 1, 2020

Tính năng trò chơi

Hãy sẵn sàng cho cuộc hành trình bảo vệ Kingdom, chống lại lũ quái vật và pháp sư tàn ác bằng cách sử dụng chiến thuật thủ thành và điều các heroes cùng đội quân binh lính của mình!

Những quái vật tàn bạo từ những thế lực đen tối và hắc ám đã xâm nhập Kingdom. Chúng tàn phá tài nguyên và giết hại con người, chúng không những đông đúc mà còn có những phép thuật kỳ lạ, sự tồn vong của loài người và vương quốc đang bị đe dọa.

Kingdom Defense - Trò chơi chiến thuật đã tai sướng mắt sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời và chưa từng có ở bất cứ một game thủ thành nào khác.

★★★ WONDERFULL KINGDOM
Người chơi sẽ hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ vương quốc trên những vùng đất tuyệt đẹp. Bước chân vào cuộc phiêu lưu qua các khu rừng tươi tốt, vùng đất vàng, hay núi phủ tuyết và sa mạc.

★★★ POWERFUL TOWER SYSTEM
Kingdom Defense với hệ thống 4 trụ cơ bản bao gồm Archer, Knight, Ston God và Magic Dragon. Mỗi Tower có một chức năng và điểm mạnh riêng, có thể khắc chế được những loại quái riêng biệt. Hệ thống Tower còn có thể được nâng lên 4 cấp, tăng thêm nhiều sức mạnh và phép thuật, giúp bạn chiến thắng trong trận chiến thủ thành!
Đặc biệt, hệ thống Tháp phòng thủ còn được nâng cấp bằng số sao bạn đạt được trong mỗi trận thủ thành, bạn có thể tùy biến cho mỗi tháp của mình với mỗi nâng cấp khác nhau như tăng sức mạnh, giảm thời gian giữa các lần tấn công, vv, bạn có thể reset với mỗi trận đánh khi áp dụng những chiến thuật khác nhau.

★★★ MAGIC SYSTEM
Hệ thống các items magic như mưa thiên thạch, đóng băng địch, hồi máu đồng đội hay tăng tiền trong màn chơi sẽ giúp bạn chiến thắng trong mỗi trận tháp phòng!

★★★ LEGENDARY HEROES AND KNIGHT
Điểm đặc biệt trong Kingdom Defense chính là hệ thống warrior và Knight. Đây chính là sự kết hợp hoàn hảo của game Thủ Thành Chiến Thuật (strategy game) và game Nhập vai (Role playing game).
Không giống như các game thủ thành thông thường, Kingdom Defense mang đến cho bạn phong cách chơi hấp dẫn hơn và thú vị hơn, bạn sẽ không chỉ xây tháp và phòng thủ với những tháp đó, bạn còn có thể triệu hồi những heroes, mang heroes vào trận chiến và trực tiếp điều khiển heroes trong trận chiến đó.
Kingdom Defense có hệ thống heroes đa dạng như Galahad, Ashi, Wukong, vv với những kỹ năng đặc biệt riêng có sẽ giúp bạn dành chiến thắng!

★★★ Tính năng
- Đồ họa ấn tượng mang phong cách trung cổ châu âu
- Hiệu ứng hoành tráng
- Hệ thống quái đa dạng
- 12 map thế giới và rất nhiều mode chơi khác
- Hệ thống items độc đáo
- Hệ thống heroes mạnh mẽ

Kingdom Defense sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm mới mẻ và thú vị trong dòng game Thu Thanh. Bạn không những phải có chiến thuật tốt trong mỗi trận đánh, mà còn cần điều khiển heroes một cách khéo léo và nhanh nhẹn.

Kết nối với Kingdom Defense:
Fanpage: https://www.facebook.com/KingdomDefense.BestTDGame/

Ít lại Xem thêm

Chơi Kingdom Defense: TD RPG - Chiến Tranh các Đế Chế. trên PC. Rất dễ để bắt đầu

  • Tải và cài đặt BlueStacks trên máy của bạn

  • Hoàn tất đăng nhập vào Google để đến PlayStore, hoặc thực hiện sau

  • Tìm Kingdom Defense: TD RPG - Chiến Tranh các Đế Chế. trên thanh tìm kiếm ở góc phải màn hình

  • Nhấn vào để cài đặt Kingdom Defense: TD RPG - Chiến Tranh các Đế Chế. trong danh sách kết quả tìm kiếm

  • Hoàn tất đăng nhập Google (nếu bạn chưa làm bước 2) để cài đặt Kingdom Defense: TD RPG - Chiến Tranh các Đế Chế.

  • Nhấn vào icon Kingdom Defense: TD RPG - Chiến Tranh các Đế Chế. tại màn hình chính để bắt đầu chơi

Xem video

TRÒ CHƠI TƯƠNG TỰ

Bấm để cài đặt