Dinosaur.io Jurassic Battle Royale World

Dinosaur.io Jurassic Battle Royale World

Action | LvlApp Action, Adventure games and Virtual Reality

Chơi trên PC với BlueStacks - Nền tảng chơi game Android, được hơn 500 triệu game thủ tin tưởng.

Trang đã được sửa đổi vào: 22 tháng 1, 2020

Tính năng trò chơi

Khủng long đã trở lại! Kiểm tra xem nó là một loài bò sát khổng lồ xé xác nạn nhân của nó như thế nào. Đi săn và trở thành động vật ăn thịt lớn nhất.

Câu chuyện trò chơiCuộc săn lùng vừa mới bắt đầu. Những con khủng long cực kỳ đói đã bước ra đường. Những người dân sợ hãi bỏ chạy trong hoảng loạn khi nhìn thấy những chiếc răng rỉ máu. Một nạn nhân tiềm năng chờ đợi ở mọi góc, run rẩy vì sợ một con thú ăn thịt lớn hơn. Không có cơ hội trốn thoát.

Trong battle royale này không có chỗ cho các hành vi ân sủng. Quy luật tự nhiên là không thể hiểu được. Mọi người đều ở trong quán rượu, mọi người đều có thể chết. giả lập khủng long. Bất cứ ai thể hiện sự yếu đuối, có thể là một vị khách đặc biệt trong bữa ăn tối lớn và cuộc gặp gỡ với những chiếc răng nanh tàn nhẫn của cái miệng khổng lồ khủng khiếp. Đi vào bên trong thế giới hấp dẫn của các loài bò sát khổng lồ, đánh bại tất cả các đối thủ và trở thành khủng long mạnh nhất.

Chế độ trò chơiSự tồn tại của Jurassic được tạo ra dựa trên chế độ nhiều người chơi phổ biến. Là một phần của io trò chơi ngoại tuyến , bạn có thể cạnh tranh với những người chơi khác. Nhưng hãy cẩn thận! Khủng long của chúng cực kỳ đói. Ngoài việc ăn thịt đối thủ, hãy sử dụng chiến lược phù hợp để sống sót trong cuộc cạnh tranh của loài bò sát. Ẩn đằng sau tòa nhà hoặc nuốt chửng nhiều vật phẩm sẽ mang lại sức mạnh cho khủng long? Tất cả phụ thuộc vào bạn!

Bạn bắt đầu trong battle royale như một con khủng long nhỏ. Lúc đầu, bạn chỉ có một loài để lựa chọn, nhưng hãy bình tĩnh! Bạn trở nên lớn hơn và nhanh hơn với mỗi kẻ thù bị đánh bại. Tuy nhiên, tài khoản từ sự sống sót của luật pháp phải được thực hiện bởi thực tế là sự nhanh nhẹn giảm khi khủng long phát triển. Tất cả những gì bạn cần là một chút kiên nhẫn, và số điểm đạt được trong các cuộc thi tiếp theo sẽ cho phép bạn đóng vai một con khủng long khác. Trong cuộc chiến hoàng tộc này, bạn có thể chọn từ tối đa mười hai loài sinh sống trên Trái đất vài trăm triệu năm trước.

Mỗi con khủng long trong trò chơi io này có hai phút để chứng minh rằng đó là thông minh nhất trong số các đối thủ còn lại. Thời gian có thể được tăng lên thông qua, và các điểm vẫn được tích lũy. Ngoài ra còn có một chế độ trò chơi thứ hai trong đó con khủng long dai dẳng nhất chiến thắng. Nếu anh ta ở lại chiến trường, anh ta sẽ được vinh dự là người dũng cảm nhất.

Ngoài ra, nó cũng đáng để thực hiện các nhiệm vụ thú vị trong trò chơi io. Một trong số đó là, ví dụ, ăn số lượng lớn nhất của các mặt hàng cụ thể - thùng rác hoặc băng ghế. Thi đấu với những người chơi khác và leo lên các điểm, ăn thịt đối thủ hoặc đồ vật.

Khám phá thêm thế giớiThành phố nơi trò chơi bắt đầu chỉ là giai đoạn đầu tiên. Tìm kiếm ngày càng nhiều nạn nhân mới, bạn có thể đi lang thang trên đường và khám phá các động mạch của thành phố. Thành công hơn nữa cho phép bạn khám phá bản đồ mới. Theo thời gian, bạn có thể chuyển đến thế giới hấp dẫn ngay từ một cuốn tiểu thuyết khoa học viễn tưởng. Ở đó, lực hấp dẫn mất đi chống lại luật vĩnh cửu của rừng rậm. Bất cứ ai thể hiện sự yếu đuối trong trò chơi io sẽ biến mất không phải trong chân không vũ trụ, mà là trong dạ dày của đối thủ. Đừng nghĩ về nỗi sợ hãi của bạn, hãy chiến đấu đến giọt máu cuối cùng.

Một thế giới khác là vùng ngoại ô, nơi có một đấu trường thực sự cho trận chiến khủng long. Các đấu sĩ khổng lồ phải cho thấy ai là người cai trị kỷ nguyên. Đi vào thế giới của chúng ta. Một bước đi sai lầm, một cách chọn sai, và giấc mơ chiến thắng sẽ tan vỡ và bạn sẽ phải bắt đầu lại trò chơi. Thật tốt khi cảnh giác và mở miệng nhanh chóng. Rrrr! Đây là âm thanh cuối cùng mà đối thủ của bạn sẽ nghe thấy.

Ít lại Xem thêm

Chơi Dinosaur.io Jurassic Battle Royale World trên PC. Rất dễ để bắt đầu

  • Tải và cài đặt BlueStacks trên máy của bạn

  • Hoàn tất đăng nhập vào Google để đến PlayStore, hoặc thực hiện sau

  • Tìm Dinosaur.io Jurassic Battle Royale World trên thanh tìm kiếm ở góc phải màn hình

  • Nhấn vào để cài đặt Dinosaur.io Jurassic Battle Royale World trong danh sách kết quả tìm kiếm

  • Hoàn tất đăng nhập Google (nếu bạn chưa làm bước 2) để cài đặt Dinosaur.io Jurassic Battle Royale World

  • Nhấn vào icon Dinosaur.io Jurassic Battle Royale World tại màn hình chính để bắt đầu chơi

Xem video

TRÒ CHƠI TƯƠNG TỰ

Bấm để cài đặt