Trùm dầu mỏ nhàn rỗi: Trình giả lập nhà máy gas

Trùm dầu mỏ nhàn rỗi: Trình giả lập nhà máy gas

Mô phỏng | Gismart

Chơi trên PC với BlueStacks - Nền tảng chơi game Android, được hơn 500 triệu game thủ tin tưởng.

Trang đã được sửa đổi vào: 28 tháng 1, 2021

Tính năng trò chơi

Bạn đã bao giờ mơ ước tìm được dầu, xây dựng đế chế dầu mỏ của riêng mình và kiếm được hàng tỷ đô la? Giờ thì bạn có thể. Chào mừng đến với Oil Tycoon, trò chơi giả lập nhà khai khoáng giúp bạn khai thác dầu trên toàn cầu, bán dầu, xây dựng các nhà máy khí tự hành và làm giàu!

Con đường làm giàu bắt đầu ngay từ sân sau nhà bạn, nơi bạn khoan được dầu lần đầu tiên! Từ đây, và với lượt bơm đầu tiên, bạn bắt đầu sứ mệnh nhà khai khoáng dầu của mình. Oil Tycoon sở hữu lối chơi nhàn rỗi tuyệt vời nơi bạn chỉ cần nhấn và xây dựng để từ từ tạo nên một đế chế dầu mỏ chưa từng có trước đây. Sau khi khai thác thành công lô dầu đầu tiên, đã đến lúc bán hết và nâng cấp, điều đó có nghĩa là bạn sẽ tham gia thị trường chứng khoán. Tại đây, bạn theo dõi giá cả và đảm bảo bán hết vào thời điểm tối ưu để kiếm thật nhiều!

Khi bạn đã thật giàu, đó là lúc để nâng cấp! Bây giờ, bạn có thể lắp đặt các thùng mới, chuyển sang sản xuất khí đốt hoặc khám phá những khu vực mới và tiếp tục khai thác! Có hàng ngàn cách nâng cấp và liên doanh mới để tham gia, miễn là bạn có thể nghỉ khai thác.

Khi đạt tiến triển, bạn sẽ mở khóa những địa điểm mới trong khi khai thác trên toàn thế giới. Hãy tưởng tượng xây dựng một nhà máy ở sâu bên dưới Siberia, lắp đặt các công trình khí đốt dưới nước và thuê người khai thác mặt trăng! Triển vọng cho đế chế trùm dầu mỏ của bạn là vô tận, và giới hạn duy nhất là tài năng kinh doanh của bạn.

Bạn sẽ kiếm được tiền tỷ với dầu của mình vì giờ đây bạn có mọi thứ mà một nhà khai thác dầu cần để làm điều đó. Hãy lên đường, bán hàng và trở thành một Vua dầu mỏ thực sự.

Ít lại Xem thêm

Chơi Trùm dầu mỏ nhàn rỗi: Trình giả lập nhà máy gas trên PC. Rất dễ để bắt đầu

  • Tải và cài đặt BlueStacks trên máy của bạn

  • Hoàn tất đăng nhập vào Google để đến PlayStore, hoặc thực hiện sau

  • Tìm Trùm dầu mỏ nhàn rỗi: Trình giả lập nhà máy gas trên thanh tìm kiếm ở góc phải màn hình

  • Nhấn vào để cài đặt Trùm dầu mỏ nhàn rỗi: Trình giả lập nhà máy gas trong danh sách kết quả tìm kiếm

  • Hoàn tất đăng nhập Google (nếu bạn chưa làm bước 2) để cài đặt Trùm dầu mỏ nhàn rỗi: Trình giả lập nhà máy gas

  • Nhấn vào icon Trùm dầu mỏ nhàn rỗi: Trình giả lập nhà máy gas tại màn hình chính để bắt đầu chơi

Xem video

TRÒ CHƠI TƯƠNG TỰ

Bấm để cài đặt