Soltaire Grand Harvest

Soltaire Grand Harvest

None | Supertreat - A Playtika Studio

Chơi trên PC với BlueStacks - Nền tảng chơi game Android, được hơn 500 triệu game thủ tin tưởng.

Trang đã được sửa đổi vào: 11 thg 8, 2022

Tính năng trò chơi

Chơi Bài Đơn Ba Chồng Miễn Phí

Làm nông trại theo cách của bạn thông qua trò chơi bài đơn Ba chồng thư giãn, đầy thách thức và Miễn phí!

Nếu bạn yêu thích các trò chơi bài đơn cổ điển miễn phí như Klondike, Pyramid, FreeCell hoặc Spider, thì bạn sẽ yêu thích trải nghiệm chơi bài đơn Ba chồng – Thu hoạch lớn.

* Tham gia trò chơi vui nhộn - làm nông trại và lật bài như cả hai loại cây trồng của bạn tích lũy xu khi bạn chơi các trò chơi bài đơn ba chồng vui nhộn miễn phí!
* Tiến lên từng cấp độ trên mọi cánh đồng khi bạn lật bài và thu hoạch cây trồng. Trò chơi rất thú vị và Miễn phí - và là trò chơi bài đơn ba chồng miễn phí hấp dẫn nhất mà bạn từng chơi!

Đây không phải là một trong những trò chơi bài đơn ba chồng miễn phí tiêu chuẩn - đây là trò chơi Bài đơn - ba chồng Thu hoạch lớn!

Các Phần Thưởng thú vị & Trò chơi bài đơn ba chồng hấp dẫn!
Tận hưởng tất cả sự phấn khích mà trò chơi bài đơn ba chồng mang lại, với tiền thưởng bài đơn miễn phí hàng giờ - thu hoạch cây trồng của bạn mỗi giờ để nhận được nhiều phần thưởng hơn nữa cho trò chơi bài đơn ba chồng!

* Lật, thu hoạch và tham gia các nhiệm vụ chơi bài đơn ba chồng thú vị và được thử thách để nhận THÊM nhiều phần thưởng và tiền thưởng bài đơn miễn phí!
* Tăng cấp trò chơi bài đơn của bạn - thắng ván bài và nhận phần thưởng khi bạn thu hoạch từng trang trại và cánh đồng! Bài lật của bạn càng tốt, phần thưởng trò chơi bài đơn ba chồng càng cao!

Cần nhận tiền thưởng trò chơi bài đơn tuyệt vời hơn? QUAY VÒNG QUAY TIỀN THƯỞNG để nhận thêm tiền thưởng bài đơn ba chồng bao gồm xu MIỄN PHÍ, bài THÊM, vòng bài đơn MIỄN PHÍ và thu hoạch THÊM! Bạn đang ở thế bí? Hãy sử dụng xu của bạn để đổi bài WILD - bạn có một dãy bài dài mà bạn không muốn phá vỡ? Hãy sử dụng bài WILD và chơi bất kỳ bài nào ở vị trí của nó!

Giới thiệu với BẠN BÈ và Nhận PHẦN THƯỞNG!
Trò chơi bài đơn ba chồng thậm chí còn thú vị hơn với bạn bè!
* Nhận 10.000 XU MIỄN PHÍ khi bạn mời bạn bè chơi trò chơi bài đơn nông trại ba chồng của riêng họ - gửi cho họ một liên kết hoặc lời mời trên Facebook để họ tham gia vào trò chơi nông trại ba chồng vui nhộn - sau đó xem họ chăm sóc trang trại của mình hoặc gửi cho họ một số lá bài của trò chơi bài đơn!
* Hạng VIP: Thu hoạch, làm nông trại và lật bài theo cách của bạn để đạt cấp độ trò chơi đơn ba trồng hạng VIP và kiếm được phần thưởng thú vị - nhưng lưu ý, bạn sẽ cần thu hoạch và suy nghĩ một cách chiến lược!

Tải xuống và chơi Trò chơi bài đơn - Thu hoạch lớn NGAY BÂY GIỜ!

Cây trồng và lá bài của bạn đang chờ thu hoạch, và những trò chơi bài đơn ba chồng này sẽ không tự chơi! Đi quanh trang trại, lật bài và tải xuống một trong những trò chơi bài đơn thú vị nhất: chơi trò chơi Bài đơn - ba chồng Thu hoạch lớn ngay bây giờ!

Solitaire Grand Harvest dành cho những người từ 18 tuổi trở lên. Solitaire Grand Harvest không yêu cầu chi trả để tải xuống và chơi, nhưng nó cũng cho phép bạn mua các vật phẩm ảo bằng tiền thật trong game này. Bạn có thể tắt tính năng mua hàng qua ứng dụng trong cài đặt thiết bị của mình. Solitaire Grand Harvest cũng có thể chứa quảng cáo. Bạn có thể yêu cầu kết nối Internet để chơi Solitaire Grand Harvest và truy cập các tính năng xã hội của nó. Bạn cũng có thể tìm thêm thông tin về chức năng, khả năng tương thích và khả năng tương tác của Solitaire Grand Harvest trong mô tả ở trên và thông tin cửa hàng ứng dụng bổ sung.

Bằng việc tải game này xuống, có nghĩa là bạn đồng ý với các bản cập nhật game trong tương lai khi chúng được phát hành trên cửa hàng ứng dụng hoặc mạng xã hội của bạn. Bạn có thể chọn cập nhật game này, nhưng nếu bạn không cập nhật, thì trải nghiệm và các chức năng game của bạn có thể bị giảm.

Điều khoản về Dịch vụ: https://www.supertreat.net/support/terms-of-service/index.html
Thông báo về Quyền riêng tư: https://www.supertreat.net/support/privacy-notice/index.html

Ít lại Xem thêm

Chơi Soltaire Grand Harvest trên PC. Rất dễ để bắt đầu

  • Tải và cài đặt BlueStacks trên máy của bạn

  • Hoàn tất đăng nhập vào Google để đến PlayStore, hoặc thực hiện sau

  • Tìm Soltaire Grand Harvest trên thanh tìm kiếm ở góc phải màn hình

  • Nhấn vào để cài đặt Soltaire Grand Harvest trong danh sách kết quả tìm kiếm

  • Hoàn tất đăng nhập Google (nếu bạn chưa làm bước 2) để cài đặt Soltaire Grand Harvest

  • Nhấn vào icon Soltaire Grand Harvest tại màn hình chính để bắt đầu chơi

Xem video

TRÒ CHƠI TƯƠNG TỰ

Bấm để cài đặt