TÍNH NĂNG & CHI TIẾT

Chào mừng bạn đến với game Nông trại cực hay (Nông trại vui vẻ cực hay). Đây là thể loại game nông trại làm vườn được hơn 900 triệu người trên thế giới yêu thích và chơi thể loại game này. Bước vào thế giới nông trại đầy thú vị và kỳ diệu. Cùng xây dựng một trang trại đầy cây trái vật nuôi. Với các công trình thủy lợi, khai khoáng hữu ích. Bạn hãy thiết kế, trang trí và xây dựng cho bạn một trang trại mang phong cách của riêng mình, hãy làm cho nông trại của bạn thực sự độc đáo và khác biệt.
Nếu bạn từng yêu thích những hình ảnh nông trại xanh mướt, những đàn bò sữa béo ú, những đàn cừu có bộ lông tuyệt đẹp,.... hay bạn là fan của những tựa game nông trại vui vẻ, nông trại hạnh phúc, nông trại gia đình, game Farm… đình đám một thời, thì bạn sẽ không thể bỏ qua Big Farm - một dòng game Nông Trại thế hệ mới với cách chơi được cải tiến dễ dàng và thuận tiện hơn

Không đơn thuần trở thành một người nông dân với những tính năng trồng cây, nuôi thú mà hoạt động buôn bán giao thương còn giúp người chơi trải nghiệm cảm giác trở thành một nhà kinh doanh thật sự.

Big Farm đưa người chơi trở về với thiên nhiên qua khung cảnh thanh bình ở nông trại, trải nghiệm cảm giác trồng trọt, nuôi thú, làm bạn với các chú cừu, gà, lợn, bò đáng yêu và xinh xắn. Người chơi sẽ trở thành một người nông dân thật sự, được thu hoạch mỗi khi đến vụ mùa, sản xuất những nông phẩm phong phú từ đường sữa cho đến các loại bánh mứt và dùng các sản phẩm tươi ngon này giao thương với bạn bè tạo nên một thị trường sôi động ở Big Farm

Cuộc sống Nông Trại cực hay có đầy đủ các chức năng của một trang trại thực thụ :
-Trồng cây, trồng hoa, trồng lúa mì, trồng ngô, trồng cà rốt...
-Nuôi thú, chăm sóc thú cưng của bạn như : Bò, Cừu, Gà, Lợn, Ngựa, Chó, Mèo...
-Thu hoạch trái cây, hoa quả....
-Trồng, thu hoạch và sản xuất hơn 300 sản phẩm độc đáo.
-Xây dựng nhà cửa, công trình.
-Thu hoạch, buôn bán nông sản.
-Nâng cấp đồng ruộng, công trình.
-Sản xuất các mặt hàng nông thực phẩm theo đơn đặt hàng
-Trở thành người nông dân thực thụ với nông trại của riêng mình
-Xây dựng nông trại theo ý thích cá nhân của bạn
-Hình ảnh & âm thanh dễ thương tạo nên một nông trại sống động
-Nhận được quà tặng hàng ngày khi chơi
-Hoàn toàn miễn phí

Chơi Nong trai cuc hay trên BlueStacks

BlueStacks 4 là một trình giả lập Android hoàn toàn mới và cũng là nền tảng chơi game duy nhất được thiết kế và xây dựng cho các game thủ.

Tải NgayNong trai cuc hay