Bộ sưu tập

Bộ sưu tập

Công cụ | iJoysoft

Chơi trên PC với BlueStacks - Nền tảng chơi game Android, được hơn 500 triệu game thủ tin tưởng.

Trang đã được sửa đổi vào: 28 tháng 12, 2019

Tính năng trò chơi

Thư viện ảnh là lựa chọn tốt nhất để quản lý ảnh và video của bạn vì Thư viện ảnh HD có danh mục album thông minh, đặt Mật khẩu bảo vệ ảnh của bạn, thiết kế thời trang, trình chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ, cắt dán ảnh dễ dàng và v.v.
Thư viện ảnh là một ứng dụng tuyệt vời, đầy đủ tính năng để sắp xếp ảnh của bạn, đó là thư viện thông minh, thư viện định dạng, bộ sưu tập Gallery.
Thư viện được thiết kế như tất cả trong một cho xem ảnh, chỉnh sửa ảnh và ứng dụng cắt dán ảnh. Nó phải có thể mang lại cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời trong việc quản lý ảnh và video của bạn!
Bộ sưu tập có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu ảnh của bạn, hiển thị chúng theo phong cách trình chiếu, chia sẻ ảnh qua email hoặc mạng xã hội.

Chất lượng HD & Hiệu suất cao: Bạn có thể thưởng thức ảnh và video với chất lượng HD như mọi người muốn. Nhưng phòng triển lãm phấn đấu để có một hiệu suất cao trong khi chờ đợi. Nó có thể được thích nghi với hệ thống Android 8.0 để cung cấp cho bạn những trải nghiệm mới nhất!

Danh mục album thông minh: Thư viện ảnh HD đặt danh mục album thông minh để bạn có thể xem các video yêu thích, xem bộ sưu tập video, chụp ảnh nhanh chóng và ghi lại ảnh với các vị trí trong một thư viện thuận tiện hơn. Và bạn có thể sắp xếp các album tùy chỉnh của mình theo nhiều cách và đặt các chế độ xem khác nhau.

An toàn mã hóa anbom: Bạn có thể đặt mật khẩu và bảo mật trong album được mã hóa để bảo vệ ảnh và video của bạn một cách an toàn.

Thiết kế thời trang & Skins đầy màu sắc: Thư viện ảnh được thiết kế với giao diện người dùng mới mẻ và sáu giao diện đẹp. Bạn có thể chọn màu sắc yêu thích của bạn để làm cho bộ sưu tập ảnh độc quyền của bạn.

Trình chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ: Tự động tối ưu hóa, cắt xén miễn phí, bộ lọc phong cách, nhiều cách điều chỉnh, mosaic hiện đại và vẽ nguệch ngoạc, các tính năng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ này có thể đáp ứng tất cả các chỉnh sửa ảnh của bạn.

Cài đặt ảnh tuyệt vời: Hai cách xem riêng biệt kết hợp và trình chiếu thú vị như trình bảo vệ màn hình của bạn, nó phải cho bạn một số điều ngạc nhiên khi bạn đang sử dụng bộ sưu tập. Và bạn cũng có thể đặt, đổi tên, di chuyển và sao chép ảnh của bạn hoặc chia sẻ với bạn bè của bạn thông qua các cách khác nhau.

Thư viện ảnh là thư viện ảnh nhanh, nhẹ, riêng tư và hiện đại có thể quản lý ảnh và video của bạn một cách thông minh! Hy vọng bạn có thể thưởng thức các ứng dụng HD Photo Gallery trong quản lý hình ảnh & video của bạn! Nếu có bất kỳ vấn đề nào, vui lòng phản hồi cho chúng tôi!

Ít lại Xem thêm

Chơi Bộ sưu tập trên PC. Rất dễ để bắt đầu

  • Tải và cài đặt BlueStacks trên máy của bạn

  • Hoàn tất đăng nhập vào Google để đến PlayStore, hoặc thực hiện sau

  • Tìm Bộ sưu tập trên thanh tìm kiếm ở góc phải màn hình

  • Nhấn vào để cài đặt Bộ sưu tập trong danh sách kết quả tìm kiếm

  • Hoàn tất đăng nhập Google (nếu bạn chưa làm bước 2) để cài đặt Bộ sưu tập

  • Nhấn vào icon Bộ sưu tập tại màn hình chính để bắt đầu chơi

Xem video

TRÒ CHƠI TƯƠNG TỰ

Bấm để cài đặt