SkillTwins: Trò chơi bóng đá - Kỹ năng bóng đá

SkillTwins: Trò chơi bóng đá - Kỹ năng bóng đá

Thể thao | Hello There Games

Chơi trên PC với BlueStacks - Nền tảng chơi game Android, được hơn 500 triệu game thủ tin tưởng.

Trang đã được sửa đổi vào: 6 tháng 11, 2019

Tính năng trò chơi

TRÒ CHƠI BÓNG ĐÁ - PHIÊN BẢN SKILLTWINS
★ TRÒ CHƠI BÓNG ĐÁ MIỄN PHÍ CỦA CHÚNG TÔI! ★
TRÒ CHƠI BÓNG ĐÁ SKILLTWINS - HƠN 10.000 CẤP!

Trở thành người chơi bóng đá giỏi nhất thế giới. Qua mặt, sút, kỹ năng & tấn công - và đánh bại thủ môn.

Chơi trò chơi bóng đá SkillTwins miễn phí với tư cách là bộ đôi với phong cách thi đấu tự do nổi tiếng thế giới "SkillTwins" Josef & Jakob. Trở thành người chơi giỏi nhất thế giới khi nhắm đến mục tiêu đạt 10 triệu người hâm mộ và đạt được những chiếc cúp hoành tráng.

★ CHINH PHỤC 10.000 CẤP KHI DU LỊCH THẾ GIỚI
Sử dụng kỹ năng tính toán thời gian và sự sáng tạo để vượt qua các chướng ngại vật đầy thách thức và đánh bại đối thủ. Ghi những bàn thắng đáng kinh ngạc và chinh phục mục tiêu ở các cấp độ lắt léo vui nhộn khi bạn đến các địa điểm tuyệt vời:
Mỹ, Trung Quốc, Úc, Malaysia, Ai Cập, Ý, Nhật Bản, Pháp, Brazil, Nam Phi, Anh, Ấn Độ và nhiều hơn nữa!

★ TRÌNH DIỄN NHỮNG KỸ NĂNG NHƯ NGƯỜI NỔI TIẾNG
Các trò chơi bóng đá đi kèm với các kỹ năng lấy cảm hứng từ những người nổi tiếng! Tất cả các kỹ năng và chuyển động được SkillTwins mô phỏng từ những cầu thủ bóng đá nổi tiếng.

★ ĐÁNH BẠI THỦ MÔN
Vượt qua các hậu vệ theo cách của bạn, thực hiện những cú lừa và tấn công! Đánh bại thủ môn đang di chuyển bằng kỹ năng sút bóng chính xác của bạn và đưa bóng vào lưới. Hãy thử nhiều kỹ năng và thủ thuật khác nhau để đánh bại thủ môn.

★ TRỞ THÀNH MỘT ANH HÙNG BÓNG ĐÁ
Chia sẻ hành trình của bạn với tất cả bạn bè của bạn - và cả thế giới. Trở thành một anh hùng trên khắp thế giới, xây dựng một cộng đồng người hâm mộ trong trò chơi bóng đá và tận hưởng sự nổi tiếng. Đối với mỗi cấp hoàn thành, bạn sẽ có thêm điểm người hâm mộ vào bảng xếp hạng trên toàn thế giới của chúng tôi. Theo dõi vị trí hiện tại của bạn, xem ai là anh hùng bóng đá hiện tại và làm mọi cách để đánh bại họ. Bạn có thể trở thành người hùng bóng đá tốt nhất trên thế giới!

★ KỸ NĂNG & SÚT GIỐNG SKILLTWINS
Trò chơi bóng đá SkillTwins có 25 kỹ năng & thủ thuật độc đáo để bạn mở khóa và biểu diễn - giống như cặp song sinh đã làm - được ghi lại trong phòng thu Motion Capture với Jakob & Josef để ghi lại cảm giác SkillTwins chân thực và chính xác! Những cú sút tự do, kỹ năng và tấn công như cách họ đã làm.

★ TRÒ CHƠI THỂ THAO TUYỆT VỜI NHẤT
Thưởng thức trò chơi thể thao tuyệt vời với các chuyển động thực tế, hàng ngàn cấp độ và hàng tấn tùy chỉnh. Trò chơi bóng đá SkillTwins là những gì chúng tôi gọi là trò chơi thể thao miễn phí tuyệt vời nhất và hoàn hảo cho bất kỳ ai yêu thích thể thao - đặc biệt là các môn thể thao như bóng đá.

★ RÊ BÓNG ĐỂ LÊN ĐỈNH
Trước khi bạn có thể ghi bàn - bạn cần rê bóng qua nhiều hậu vệ, sử dụng nhiều kỹ năng khác nhau. Lừa các hậu vệ bằng các kỹ năng rê bóng có thể mở khóa - một số trong đó là những cú rê bóng do chính SkillTwins tạo ra.

★ TÙY CHỈNH TRÒ CHƠI VỚI BÓNG VỚI CÁC MẶT HÀNG ĐIÊN RỒ
Thay đổi kiểu tóc, quần áo, phụ kiện, bóng, đối thủ và nhiều hơn nữa! Cho SkillTwins mặc một chiếc thuyền trong khi thể hiện kỹ năng? Hay mang theo một chiếc mũ cá mập? Với áo choàng vàng? Thay đổi bóng đá? Mọi thứ đều có thể. Tạo trò chơi bóng của riêng bạn và kiếm các vật phẩm điên rồ trên đường đi.

★ THỐNG KÊ BÓNG ĐÁ LIVESCORE
Tất cả các điểm, thành tích, thu nhập và cúp của bạn đang được theo dõi trong thời gian thực, cập nhật biểu đồ bóng đá livescore của chúng tôi từng giây. Xem vị trí hiện tại của các anh hùng bóng đá khác và sử dụng biểu đồ livescore để xem bạn cần làm gì để đạt được điều đó!

★ NHIỀU MỨC HƠN NHỮNG TRÒ CHƠI KHÁC
Trò chơi bóng đá SkillTwins có nhiều cấp hơn các trò chơi bóng đá miễn phí khác. Tận hưởng trải nghiệm chơi trò chơi bất tận, nơi bạn có thể thực hành các kỹ năng chơi bóng đá của mình.

★ TĂNG ÂM LƯỢNG TRÊN NỀN NHẠC KINH ĐIỂN
Thưởng thức những đoạn nhạc tuyệt vời trong trò chơi bóng đá, hoặc trong bữa tiệc hoặc bất cứ nơi nào bạn muốn thông qua Spotify!

TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI BÓNG ĐÁ TỐT NHẤT MIỄN PHÍ NGAY BÂY GIỜ!
TRỞ THÀNH NGƯỜI CHƠI BÓNG ĐÁ TỐT NHẤT TRÊN THẾ GIỚI!

Ít lại Xem thêm

Chơi SkillTwins: Trò chơi bóng đá - Kỹ năng bóng đá trên PC. Rất dễ để bắt đầu

  • Tải và cài đặt BlueStacks trên máy của bạn

  • Hoàn tất đăng nhập vào Google để đến PlayStore, hoặc thực hiện sau

  • Tìm SkillTwins: Trò chơi bóng đá - Kỹ năng bóng đá trên thanh tìm kiếm ở góc phải màn hình

  • Nhấn vào để cài đặt SkillTwins: Trò chơi bóng đá - Kỹ năng bóng đá trong danh sách kết quả tìm kiếm

  • Hoàn tất đăng nhập Google (nếu bạn chưa làm bước 2) để cài đặt SkillTwins: Trò chơi bóng đá - Kỹ năng bóng đá

  • Nhấn vào icon SkillTwins: Trò chơi bóng đá - Kỹ năng bóng đá tại màn hình chính để bắt đầu chơi

Xem video

TRÒ CHƠI TƯƠNG TỰ

Bấm để cài đặt