Hoa Sơn Ngũ Tuyệt - Hoa Son Ngu Tuyet

Hoa Sơn Ngũ Tuyệt - Hoa Son Ngu Tuyet

Chiến thuật | Funtap.vn

Chơi trên PC với BlueStacks - Nền tảng chơi game Android, được hơn 500 triệu game thủ tin tưởng.

Lần Cập nhật mới nhất 6 tháng 11, 2020

Tính năng trò chơi

Hoa Sơn Ngũ Tuyệt – game thẻ tướng 2.5D xây dựng từ những tinh hoa kinh điển của nhà văn lừng danh Kim Dung mở ra bối cảnh quần hùng mâu thuẫn, giang hồ hỗn loạn, thể hiện rõ nét Tinh Hoa Đấu Trí Kiếm Hiệp Kim Dung
Game cũng sở hữu hệ thống chiến đấu đậm tính chiến thuật. Bạn sẽ được nhập vai các đại hiệp, kiếm khách nổi tiếng trong giang hồ, tham gia chiến đấu và thể hiện tài trí của mình.
Với sự đa dạng và tùy biến về võ học, Hoa sơn ngũ tuyệt hứa hẹn sẽ là một cực phẩm kiếm hiệp trong làng game Việt mà các bạn không thể bỏ qua.

** ĐIỂM ĐẶC SẮC **
1. Chuẩn nguyên tác Kiếm Hiệp Kim Dung
Hoa son ngu tuyet tái hiện xuất sắc cốt truyện lừng danh: Anh Hùng Xạ Điêu, Thần Điêu Đại Hiệp, Ỷ Thiên Đồ Long Ký. Sự kết hợp hoàn hảo giữa các cốt truyện khác nhau này sẽ mở ra một thế giới game vô cùng rộng lớn, bạn sẽ được tự mình chiêu mộ và sát cánh cùng vô số cao thủ kiem khach và các bộ tuyệt học võ công mạnh mẽ nhất từ trước đến nay.
Với cộng đồng fan Kiếm Hiệp Kim Dung đông đảo và lâu đời nhất, các bạn có thể kết giao hảo hữu khắp bốn phương, kết tình huynh đệ cùng nhau kề vai sát cánh bôn tẩu giang hồ.
2. Dàn trận chiến thuật – Đấu trí đỉnh cao
Hoa son ngu tuyet kết hợp nhiều lối chơi độc đáo hứa hẹn sẽ mang tới những trận PK căng não. Bạn sẽ xây dựng đội hình để vượt qua những cửa ải thử thách khó khăn trở thành những người đầu tiên phá vỡ mọi rào cản và nhận lấy phần thưởng hấp dẫn.
3. Tự do lĩnh hội 500+ bí kíp, tuyệt chiêu
Hệ thống võ học độc nhất, tự do gia nhập Bát Đại Môn Phái: Toàn Chân Giáo, Cổ Mộ, Võ Đang, Nga My, Cái Bang, Minh Giáo, Thiếu Lâm, Hoa Sơn. Từ đó, bạn có thể tùy biến nhân vật của mình để lĩnh hội bíp kíp, tuyệt chiêu khẳng định tên tuổi trong giới vo lam.
4. Hệ thống bồi dưỡng đặc sắc
Hoa Sơn Ngũ Tuyệt sở hữu hệ thống Ngoại Công/ Nội Công đa dạng và có chiều sâu - phối hợp và khắc chế đa dạng, biến ảo khôn lường.
5. Hoa sơn luận kiếm – Tranh đấu không hồi kết
Đại chiến liên server hứa hẹn mang các cao thủ từ khắp nơi tham gia trận đấu Hoa Sơn Luận Kiếm để các hạ so tài, tỉ thí quyền thức để lựa chọn ra Ngũ Tuyệt.
Các tính năng đối kháng diễn ra mỗi ngày, tuần và tháng như Đại Hội Võ Lâm, Nhất Thống Võ Lâm, Giang Hồ Sát, Chiến Đào Hoa Đảo, Võ Lâm Tranh Bá….
6. PVP& PVE liên server với sức chứa lên đến hàng ngàn người
Quần Hùng mâu thuẫn, Giang Ho hỗn loạn tại Hoa sơn ngũ tuyệt bạn sẽ phải loạn chiến với ngàn người hòng tranh đoạt lãnh thổ, thống nhất vo lam.
Tất cả các tính năng đều có tính giải trí và chiến thuật cực cao. Bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo và chinh phục với những lượt đánh có tính thử thách cao nhưng cũng kèm theo vô vàn phần quà giá trị mà cả ngàn người cùng khao khát.
7. Sự Kiện và Ưu Đãi hấp dẫn
Rất, rất nhiều các hoạt động ingame miễn phí diễn ra mỗi ngày, bạn sẽ dễ dàng nhận được nhiều tài nguyên để nâng cao sức mạnh nhân vật của mình trong Hoa son ngu tuyet

Ít lại Xem thêm

Chơi Hoa Sơn Ngũ Tuyệt - Hoa Son Ngu Tuyet trên PC. Rất dễ để bắt đầu

  • Tải và cài đặt BlueStacks trên máy của bạn

  • Hoàn tất đăng nhập vào Google để đến PlayStore, hoặc thực hiện sau

  • Tìm Hoa Sơn Ngũ Tuyệt - Hoa Son Ngu Tuyet trên thanh tìm kiếm ở góc phải màn hình

  • Nhấn vào để cài đặt Hoa Sơn Ngũ Tuyệt - Hoa Son Ngu Tuyet trong danh sách kết quả tìm kiếm

  • Hoàn tất đăng nhập Google (nếu bạn chưa làm bước 2) để cài đặt Hoa Sơn Ngũ Tuyệt - Hoa Son Ngu Tuyet

  • Nhấn vào icon Hoa Sơn Ngũ Tuyệt - Hoa Son Ngu Tuyet tại màn hình chính để bắt đầu chơi

Xem video

TRÒ CHƠI TƯƠNG TỰ

Bấm để cài đặt