Main Crystalborne: Heroes of Fate on PC Unduh Crystalborne: Heroes of Fate on PC
If you have BlueStacks already installed, click 'Open' in the browser popup.
Terbuka Crystalborne: Heroes of Fate di BlueStacks

Main Crystalborne: Heroes of Fate on PC

Main Crystalborne: Heroes of Fate on PC 1
Arena of Stars LLC
RPG
4,7/5 ( 433 )

Pembaruan Terakhir December 9, 2019

Rating Konten
Rating 12+

Kekerasan Tingkat Menengah

Taklukkan Kekuatan Kegelapan di Crystalborne: Heroes of Fate

Crystalborne: Heroes of Fate là một tựa game đấu tướng mới lạ đến từ Arena of Stars LLC. Game mang trong mình một phong cách đồ họa tương lai với những nét thiết kế nhân vật đầy bắt mắt, cùng với đó là những chiêu thức, tuyệt kĩ mạnh mẽ, hiệu ứng “ngộp trời”. Cốt truyện trong Crystalborne: Heroes of Fate xoay quanh cuộc chiến của những anh hùng bất ngờ có được sức mạnh siêu nhiên khi một trận mưa thiên thạch rơi xuống Trái đất. Từ đó, cuộc chiến chiến tranh giành quyền lực nổ ra nảy lửa giữa những anh hùng và các ác nhân. Crystalborne: Heroes of Fate sở hữu lối chơi theo phong cách nhập vai kết hợp yếu tố chiến đấu theo lượt quen thuộc, người chơi cần phải khéo léo lựa chọn kĩ năng tấn công để có thể giành được thắng lợi sau cùng.

Main Crystalborne: Heroes of Fate on PC 2

Game Screenshots and videos:

Powerups

Why play Crystalborne: Heroes of Fate on Bluestacks?

Read about the special powerups available for Crystalborne: Heroes of Fate when using BlueStacks 4

Keymapping

Learn how to improve your gaming skills with a special keymapping!

Multi-instance

Play with Multiple Accounts using BlueStacks Multi-instance

What’s the best keymap for this game?

Play Modern Combat 5: Blackout on pc

What are XPacks?

Main Crystalborne: Heroes of Fate on PC 14
Item This XPack
Optimized graphics, speed, and performance
Keymapping
Battle Royale Mode
Skin
Background
Custom Content

How to Play and Stream

Cara Memutar Crystalborne: Heroes of Fate di PC

  • 1 Install BlueStacks and run the installer
  • 2 Complete one-time setup
  • 3 Crystalborne: Her... Go to the search bar at the top-right corner and search for Crystalborne: Heroes of Fate
  • 4 Click the icon then click install on the Google Play screen.
  • 5 Once installation completes, click the Crystalborne: Heroes of Fate icon in the My Apps tab
  • 6 You're all done! Enjoy playing Crystalborne: Heroes of Fate on your PC.

Crystalborne: Heroes of Fate mang đến cho người chơi một phong cách chiến đấu theo lượt quen thuộc nhưng có chiều sâu bởi đòi hỏi vô vàn sự kết hợp nhân vật, chiêu thức khác nhau. Crystalborne: Heroes of Fate cũng mang đến một hệ thống nhiệm vụ và nâng cấp tướng rất đa dạng, phân chia cấp bậc tướng và nâng sao tương ứng. Những vị tướng có cấp độ nhiều sao sẽ sở hữu nhiều kỹ năng mới hữu dụng hơn. Là một game nhập vai, Crystalborne: Heroes of Fate không đòi hỏi nhiều ở thao tác điều khiển nhanh. Tuy vậy, nếu muốn trải nghiệm game một cách thoải mái nhất, bạn hãy chơi ngay Crystalborne: Heroes of Fate trên PC bằng BlueStacks. Sau khi tải game trên PC (hỗ trợ Windows 7, 8, 10) với BlueStacks, bạn sẽ được thưởng thức game một cách thú vị hơn, hệt như đang chơi phiên bản PC của game vậy. Chơi Crystalborne: Heroes of Fate trên PC giúp cho bạn chơi dễ dàng, thoải mái với màn hình rộng, kết nối Internet luôn ổn định, thao tác nhanh, dễ dàng với chuột và bàn phím. Bên cạnh đó, khi trải nghiệm trên BlueStacks, bạn có thể sử dụng công cụ Keymapping với các phím bấm trực quan, đơn giản, giúp bạn dễ dàng hơn khi chơi.

Tampilkan Permainan Hebatmu dengan Streaming

Crystalborne: Heroes of Fate là một game nhập vai thẻ tướng, do đó, trò chơi rất quan trọng sự gắn kết của cộng đồng bằng hệ thống PvP đầy hấp dẫn. Người chơi có thể tham gia các trận chiến tốc độ cao với các game thủ trên toàn thế giới. Ngoài ra, game còn sở hữu chế độ Guild Conquest để bạn tạo lập bang hội và tìm kiếm đồng minh cùng hệ thống nhiệm vụ đa dạng, thú vị. Nhờ vào BlueStacks, bạn sẽ dễ dàng giao lưu, kết bạn cùng các game thủ yêu thích Crystalborne: Heroes of Fate, thỏa sức bàn luận về cốt truyện, nhân vật của game. Với một cú click chuột thông qua BlueStacks, bạn sẽ dễ dàng chia sẻ những giây phút đáng nhớ với cộng đồng. BlueStacks sẽ dễ dàng kết nối các game thủ qua các mạng xã hội bạn yêu thích như Facebook hay Twitch.TV. Hãy dấn thân vào cuộc chiến giữa anh hùng và ác nhân trong Crystalborne: Heroes of Fate với BlueStacks!

Unduh BlueStacks  

Crystalborne: Heroes of Fate

Arena of Stars LLC...
Unduh