Spiele Hiên Viên Mobile auf PC Lade Hiên Viên Mobile herunter
Wenn du BlueStacks bereits installiert hast, klicke im Browser-Popup auf 'Öffnen'.
Öffne Hiên Viên Mobile in BlueStacks

Spiele Hiên Viên Mobile auf PC

Spiele Hiên Viên Mobile auf PC 1
Rollenspiele
4,4/5 ( 422 )

Letztes Update

Altersfreigabe
Được xếp hạng 12+

Kinh dị

Hiên Viên Mobile – Đặc sản game nhập vai tu tiên

Hiên Viên Mobile là tựa game nhập vai tiên hiệp đến từ nhà phát hành Gamota. Game được chuyển thể từ bộ phim bom tấn cùng tên rất được đông đảo các bạn trẻ yêu thích. Hiên Viên Mobile mang đến cho game thủ một nền đồ họa đặc sắc cực kì ấn tượng, cùng với đó là một lối chơi có chiều sâu. Đến với thế giới tiên hiệp trong Hiên Viên Mobile, người chơi được lựa chọn 1 trong 4 lớp nhân vật bao gồm: Cuồng Đao, Linh Sư, Điệp Vũ và Du Hiệp với ngoại hình, sở trường và những bộ kỹ năng riêng biệt nhưng vẫn tạo nên tính cân bằng trong game. Bối cảnh của game được thiết kế trên không gian rộng lớn, từ đó mang đến màu sắc tươi sáng, hài hòa, tạo cảm giác phiêu lưu cho người chơi như đang lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh vô cùng lung linh, huyền ảo.

Spiele Hiên Viên Mobile auf PC 2

Screenshots und Videos vom Spiel

Power-Ups

Warum Hiên Viên Mobile auf BlueStacks spielen?

Erfahre mehr über die besonderen Power-Ups, die für Hiên Viên Mobile auf BlueStacks 4 verfügbar sind

Tastaturbelegung

Verbesser deine Gaming Skills mit an das jeweilige Spiel angepasste Tastaturbelegung

Multi-Instanzen

Spiele mit mehreren Accounts, dank der BlueStacks Multi-Instanzen

Was ist die beste Tastaturbelegung für dieses Spiel?

Play Modern Combat 5: Blackout on pc

Die BlueStacks Gaming Plattform erlaubt dir, Hiên Viên Mobile in seiner wahren Gesalt zu erleben. Es wird dir schwer fallen, nach dem Spielen von Hiên Viên Mobile auf BlueStacks zum “normalen” Modus zurückzukehren!

Die Standart-Steuerung von BlueStacks wurde nach monatelangen Testen durch erfahrene Spieler entwickelt, um dir das beste Spielerlebnis zu gewährleisten.

Selbstverständlich kannst du die Steuerung zu 100% deinen Vorlieben und Wünschen entsprechend anpassen, um so ein ganz invdividuelles Spielerlebniss zu erhalten.

Was sind XPacks?

Spiele Hiên Viên Mobile auf PC 3
Item Dieses XPack
Optimisierte Grafik, Geschwindigkeit und Leistung
Tastaturbelegung
Battle Royale-Modus
Skin
Hintergrund
Angepasste Inhalte

Wie du spielen und streamen kannst

So spielen Sie Hiên Viên Mobile auf dem PC

  • 1 Lade BlueStacks herunter und führe das Installationsprogramm aus
  • 2 Einmalige Einrichtung durchführen
  • 3 Hiên Viên Mobile Klicke in die Suchleiste in der oberen rechte Ecke und suche nach Hiên Viên Mobile
  • 4 Klicke auf das Icon und dann im Google-Play-Bildschirm auf installieren.
  • 5 Sobald die Installation beendet ist, klicke auf das Hiên Viên Mobile Icon im Tab Meine Apps
  • 6 Fertig! Viel Spaß beim Spielen von Hiên Viên Mobile auf deinem PC.

Đến với thế giới huyền ảo của Hiên Viên Mobile, game thủ sẽ nhanh chóng bị cuốn hút bởi chiến trường liên server cực kỳ đa dạng. Người chơi tha hồ Luyện Binh Trường Liên server hay dấn thân vào cuộc chiến 1000 vs 1000 tự do, không giới hạn. Bạn sẽ thỏa sức khám phá các hoạt động bang hội đa dạng và đặc sắc. Là một game nhập vai nên thao tác tác điều khiển của game sẽ tương đối khó khăn trên các thiết bị thông minh. Do vậy, nếu muốn trải nghiệm game một cách thoải mái nhất, bạn hãy chơi ngay Hiên Viên Mobile bằng BlueStacks. Sau khi tải game trên PC (hỗ trợ Windows 7, 8, 10) với BlueStacks, bạn sẽ được trải nghiệm thế giới tiên hiệp của Hiên Viên Mobile lôi cuốn, hệt như đang trải nghiệm phiên bản PC của game vậy. Chơi Hiên Viên Mobile trên PC giúp cho bạn chơi dễ dàng, thoải mái với màn hình rộng, kết nối Internet luôn ổn định, thao tác nhanh, dễ dàng với chuột và bàn phím. Bên cạnh đó, trải nghiệm trên BlueStacks, bạn có thể sử dụng công cụ Keymapping với các phím bấm giúp bạn dễ dàng hơn khi chơi.

Trải nghiệm tu tiên hấp dẫn cùng cộng đồng

Là một game nhập vai trực tuyến, do đó, Hiên Viên Mobile rất quan trọng trải nghiệm của cộng đồng khi các game thủ Việt có thể làm quen, giao lưu, trò chuyện, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Nhờ BlueStacks, bạn có thể dễ dàng chơi game và phát trực tiếp những trận PK tự do, song tu, đánh boss thu thập trang bị cực phẩm, … cho cộng đồng cùng theo dõi. Chỉ cần một cú click chuột thông qua BlueStacks, bạn sẽ dễ dàng chia sẻ những trận PK không hồi kết, đấu trường rực lửa… trong Hiên Viên Mobile. BlueStacks có thể kết nối các game thủ dễ dàng qua những mạng xã hội phổ biến, ví dụ như Facebook hay Twitch.TV. Hãy cùng sẻ chia cuộc hành trình tu tiên đầy hấp dẫn trong Hiên Viên Mobile cùng cộng đồng với BlueStacks!